Ngồi Làm Việc Trước Gương Có Hợp Phong Thủy Không?

Hỏi: Tôi sinh ngày 10/12/1990 (âm lịch), 25/01/1991 (dương lịch). Tôi đang ngồi làm việc quay mặt vào gương. Cho tôi hỏi như vậy có tốt không? Nếu không tốt thì cách hóa giải như thế nào? (Gương bài trí cố định trong phòng không thể gỡ xuống).
Cảm ơn chuyên gia phong thủy!

Trả lời:
Chào bạn!
Theo phong thủy học, gương là tượng trưng của việc gia tăng năng lượng gấp bội. Trong bài trí nội thất, gương là một vật có năng lượng rất mạnh, bởi vì sự phản xạ các tia sáng và sự hiển thị các hình ảnh khiến gương nghiễm nhiên trở thành “nơi tập hợp năng lượng” trong phòng. Vì thế, khoa học phong thủy xem việc bài trí gương giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong nhà ở, văn phòng. Tuy nhiên khi bài trí gương cần phải xem phong thủy.

Trong trường hợp cụ thể của bạn tôi xin trả lời như sau:
Trong phong thủy mà có gương chiếu trực tiếp vào bàn làm việc và người ngồi thì cực kỳ Hung. Ngồi làm việc mà đối diện với tấm gương soi trong phong thủy gọi là “Nẫu đầu phân liệt” có nghĩa là gương mà đối diện bàn làm việc sẽ nhân lên áp lực của sự làm việc của bạn. Khi làm việc bạn sẽ luôn cảm thấy nóng và mệt mỏi. Đặc biệt, khi ngồi trước gương thì bạn sẽ soi gương hoài, để xem mặt mình hôm nay có đẹp không hay xấu đi? Chỉ bấy nhiêu đó thôi thì công việc của bạn cũng đủ sa sút rồi. Như vậy, gương treo trước mặt bạn sẽ không còn tư duy làm việc được.

Vì gương trong phòng làm việc của bạn được bài trí cố định, không thể gỡ xuống nên bạn có thể hóa giải gương treo trước mặt bằng cách dán giấy dán tường. Bạn sinh năm 1990 thuộc mệnh mộc, theo ngày sinh thì bạn thiếu thủy. Bạn nên chọn giấy dán tường màu sẫm.
Chuyên gia Phong thủy Trọng Hùng
(Theo Phong thủy Trung Quốc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

contact me on zalo